SIÊU ÂM

Với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện tốt nhất hiện nay, song hành với việc xây dựng đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám Đa khoa An Thịnh luôn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.
Để đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân, hệ thống máy Siêu Âm của Phòng khám Đa khoa An Thịnh được nâng cấp và hoàn toàn nhập từ hãng GE Healthcare của Hoa Kỳ - Đơn vị nổi tiếng trên thế giới về sản xuất, cung cấp các thiết bị, giải pháp y tế đa dạng từ chẩn đoán hình ảnh, công nghệ thông tin y tế, theo dõi , chăm sóc bệnh nhân ..,

Hệ thống máy siêu âm tại Phòng khám Đa khoa An Thịnh bao gồm:

Hệ thống máy siêu âm 4D Voluson 730 Pro:

- Là một hệ thống máy siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự.
- Độ phân giải hình ảnh sắc nét, cho phép nhìn và đánh giá hình ảnh thật nhất, hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán chính xác.
- Tính năng ưu việt của hệ thống đa đầu dò (đủ 4 đầu dò), giúp tái tạo hình ảnh 4 chiều trong siêu âm thai, cho giá trị cao trong chẩn đoán các dị tật của thai nhi.

Hệ thống máy siêu âm 4D Full HD Voluson E6:

- Là dòng máy cao cấp hiện đại bậc nhất hiện nay. Giúp cho việc chẩn đoán những ca bệnh khó và phức tạp trở nên dễ dàng hơn.
- Máy cung cấp hình ảnh HDlive chất lượng cao, tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ khung hình nhanh nhất giúp bác sĩ giải thích rõ hơn với cha mẹ về các vấn đề của thai nhi như dị tật chi, dị tật môi miệng, di thật thoát vị thành bụng,….
- Máy cung cấp những hình ảnh sắc nét và chân thật giúp cha mẹ được theo dõi và lưu lại những khoảng khắc đáng yêu nhất của thai nhi.
Ngoài ra, máy còn cung cấp những hình ảnh sắc nét và chân thật nhất giúp chẩn đoán không chỉ các vấn đề sản khoa mà còn các vấn đề phụ khoa, nội khoa, ung bướu như u buồng trứng, u nang và ung thư hay một số vấn đề về tim mạch…
Có thể nói, siêu âm có vai trò rất quan trọng đối với y học hiện đại trong việc phát hiện sớm và điều trị bệnh hiệu quả. Chính bởi lẽ đó, với quan điểm “luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu”, Phòng khám Đa khoa An Thịnh luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao toàn diện chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.